แนะนำเกมมือถือน่าเล่น ภาพสวย ติดตั้งง่าย ปี 2021

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น ภาพสวย ติดตั้งง่าย ปี 2021

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น ภาพสวย ติดตั้งง่าย ปี 2021 เป็นเกมใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งออกมาในปีนี้ มีฟีเจอร์ ลูกเล่นใหม่ที่เอกลักษณ์ในแต่ละเกม ไม่เหมือนกับเกมมือถือที่คุณเคยเล่นมาก่อน หรือบางเกมก็อาจจะเป็นภาคต่อ ที่พัฒนาจากความสำเร็จภาคที่ผ่าน ๆ มา และแน่นอนว่าเล่นง่าย สนุกกว่าที่เคยเล่นมาแน่นอนค่ะ ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น ปี 2021

Lineage2: Revolution

1. Lineage2: Revolution

เกมเก็บเลเวลมือถือ ที่ออกมาสานต่อเกมออนไลน์ ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี พร้อมปัดฝุ่นให้น่าเล่นยิ่งขึ้น ตามเทคโนโลยีในปัจจุบัน รวมถึงมีเนื้อหาของเกม และรายละเอียดของภาพและ Effect ที่ตระการตา เป็นเกมแนว MMORPG ที่จะมาปฏิวัติเกมมือถือสมกับชื่อเกม รองรับการใช้งานจอยควบคุมแบบไร้สายระบบ Bluetooth ได้ช่วยให้เล่นสนุกมากยิ่งขึ้น ศึกชิงปราสาทระหว่างเซิร์ฟเวอร์ กับการแข่งขันของแคลนชั้นนำจากแต่ละเซิร์ฟเวอร์

MapleStory M

2. MapleStory M

MapleStory M เกมเก็บเลเวลมือถือ อีกเกมที่เคยได้รับความนิยมในเวอร์ชัน PC และถูกนำมาลงในมือถือตามเทรนด์ของการเล่นเกมในยุคปัจจุบัน ผลงานจากค่าย Nexon ที่สร้างและปรับปรุงเกมมาได้อย่างน่าประทับใจ สำหรับการเล่นผ่านหน้าจอมือถือ ในรูปแบบของเกม MMORPG เนื้อเรื่องและตัวละครก็มีความสดใหม่ มาพร้อมความสวยงามของฉาก และชุดของตัวละครรวมถึงความน่ารักสดใสด้วย

Apex Legends Mobile

3. Apex Legends Mobile

มีข่าวออกมาตั้งแต่ช่วงกลางปีว่าจะมีการเอาเกม Apex Legends มาทำเป็นมือถือ โดยได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน TAPTAP อีกด้วย แต่ยังไม่มีข่าวอะไรคืบหน้า จะแยกหรือจะเล่นร่วมกับเกมบน PC ก็ไม่รู้ได้ แต่เกมจะต้องน่าสนใจแน่ ๆ เพราะพิสูจน์มาแล้วบน PC สาวกเกมออนไลน์ต้องไม่พลาดเด็ดขาด

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น Diablo Immortal

4. Diablo Immortal

แม้ว่าเกมจะเปิดตัวออกมาได้น่ากังขา และหายไปถึง 2 ปีจนไม่รู้ลืมกันไปหรือยัง แต่ตัวเกมก็ยังได้รับการยืนยันว่ามีแผนจะออกแน่นอน รวมทั้งยังมีกลุ่มผู้เล่นทดสอบก็ได้ออกมาในแนวทางเดียวกันว่า เกมทำออกมาสนุกกว่าที่คิดเอาไว้ และมอบประสบการณ์ของ Diablo ออกมาได้เต็มเปี่ยม แต่ไม่รู้จะได้เล่นตอนไหน ต้องรอดูกัน

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น Path of Exile Mobile

5. Path of Exile Mobile

เกม RPG ในโลก DARK Fantasy ที่ทำออกมาได้น่าสนใจอย่างมาก และทีมงานก็ได้เตรียมตัวนำลงกับมือถือ โดยได้ยืนยันกับคนเล่นว่าตัวเกม จะไม่ใช่โมเดลแบบเติมเงินแล้วเทพอย่างแน่นอน และเกมจะนำเสนอแผนที่ และระบบการเล่นที่บาลานซ์ และมอบความเป็นเกมแอ็คชั่นได้สมบูรณ์แบบ ที่เหลือก็รอเขาประกาศวันมาเท่านั้น

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น Devil May Cry Mobile

6. Devil May Cry Mobile

ในเมื่อญี่ปุ่นไม่ทำ ทางจีนก็ได้นำ Devil May Cry Mobile มาทำกันเอง แม้ว่าจะเป็นเกมมือถือแต่ก็ได้ นำเสนอประสบการณ์การเล่น ที่ถูกต้องตรงตามต้นฉบับ แถมมาพร้อมกับเรื่องราวใหม่ที่มาให้เล่นเฉพาะในมือถืออีกด้วย ขอแค่เป็นเกมลิขสิทธิ์แท้ และเป็นเรื่องราวของดันเต้ ก็น่าสนใจไม่น้อยแล้ว

Marvel Future Revolution

7. Marvel Future Revolution

ภาคใหม่ของเกม Marvel Future ที่ได้อัพเกรดกราฟิกมาในแบบ Unreal Engine 4 ตัวเกมยังคงเป็นเกมตะลุยด่านเหมือนเดิม แต่โดดเด่นในการนำเสนอภาพ ให้แบบที่โหดยิ่งขึ้นแถมยังได้คนเขียนบทของทางมาร์เวล มาคุมเนื้อเรื่องของเกมนี้ด้วย ไม่ผิดหวังแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเกมมือถือออนไลน์น่าเล่น ที่เรานำมาฝากถึง 7 เกมด้วยกัน แต่ละเกมน่าสนุกทั้งนั้นเลย ใครที่เป็นแฟนเกมออนไลน์อยู่แล้ว พลาดไม่ได้เด็ดขาด อย่าลืมไปทดลองเล่นกันดูนะคะ ถ้าสนุกยังไง ก็อย่าลืมบอกต่อเพื่อนของคุณให้มาจอยกันด้วย รับรองว่าอยู่ว่าง ๆ ก็ไม่มีเหงาแน่นอนค่ะ